Vinpearl Long Beach Villas tọa lạc trên bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam với làn nước biển xanh ngắt và những đồi cát cao trắng tinh. Đây là khu du lịch trọng điểm của quốc gia, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội và thúc đẩy ngành du lịch Khánh Hòa phát triển. Trong thời buổi kinh tế phát triển, thiên thời địa lợi, sự ra đời của khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas đã trở thành điểm điểm đầu tư và du lịch hấp dẫn nhất hiện nay.

Phối cảnh Vinpearl Bãi Dài

Dự án nằm tại vị trí trung tâm Bãi Dài, lô D6B2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa.

+ Cách thành phố Nha Trang 20km

+ Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 12km

Vị trí Vinpearl Bãi Dài

Với vị trí vàng thuận lợi, Vinpearl Long Beach Villas trở thành một trong những địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng đẹp bậc nhất của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của cả nước nói chung. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông tại nơi đây vô cùng phát triển, kết nối hệ thống giao thông huyết mạch di chuyển thuận tiện đến sân bay quốc tế Cam Ranh, tuyến đường bộ Nha Trang, nằm ngay sát tuyến quốc lộ 1A và D4 và cảng biển Cam Ranh.

Vinpearl Bãi Dài

Đây là điều kiện thuận lợi và là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư và khách du lịch đến đến nghỉ dưỡng và đầu tư tại Vinpearl Long Beach Villas. Với vị trí đắc địa, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến lợi tức và tiềm năng sinh lời lớn theo thời gian với những dòng sản phẩm chiến lược của Vinpearl Long Beach Villas.

 

Công ty CP Tư vấn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hệ: Ms Huyền 091.325.1117 – Ms An 0936.161.099