Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas tọa lạc tại vị trí vàng tại Nha Trang – Hòn ngọc viễn Đông, Trải dài dọc theo đường bãi biển trong xanh uốn lượn tại Vũng Me – Hòn Tre, hướng nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Nha Trang – Một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, với những bãi tắm cát trắng mịn trải dài nguyên sơ và thảm thực vật xanh tươi.

Cách thành phố Nha Trang: 6km

Cách sân bay Nha Trang: 5km

Cách sân bay quốc tế Cam Ranh: 40 phút đi bằng ô tô,  9 phút đi bằng du thuyền

Vị trí Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng trên đảo biển tuy nhiên du khách vẫn có thể di chuyển thuận tiện đến nhiều địa điểm du lịch trên đảo. Đặc biệt, với hệ thống giao thông hiện đại bằng  cáp treo vượt biển, du khách có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào đất liền kết nối thuận tiện giao thông ngoài đảo xa với đất liền. Do đó, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng nằm ngay sát với nhiều cảng biển lớn và tuyến đường giao thông huyết mạch.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được theo tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm đẳng cấp là sự phản chiếu tinh hoa kiến trúc hiện đại, sang trọng trong không gian mở chan hòa, thân thiện với thiên nhiên biển cả.

 

Công ty CP Tư vấn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hệ: Ms Huyền 091.325.1117 – Ms An 0936.161.099