Dự án Vinpearl Riverfront Condotel nằm tại đại lộ Ngô Quyền – trung tâm giao thông huyết mạch của thành phố Đà Nẵng, ngay cạnh vòng xoay Lê Duẩn – Phạm Văn Đồng, giáp với trung tâm thương mại Vincom, và rất gần cầu Sông Hàn. Từ Condotel Đà Nẵng, du khách có thể nhìn toàn cảnh vịnh biển Đà Nẵng, hàng ngày đón bình minh cũng như ngắm hoàng hôn buông xuống bên bờ sông Hàn thơ mộng.

+ Cách trung tâm Hành Chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km,

+ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km,

+ Cách phố cổ Hội An 30km,

vị trí Vinpearl River Condotel

Nhìn vào vị trí của dự án, bất cứ chuyên gia bất động sản nào cũng hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của dự án Vinpearl Riverfront Condotel với những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vinpearl River Condotel

Vinpearl Riverfront Condotel là hệ thống căn hộ khách sạn với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Vingroup, được xây dựng ngay tại đại lộ Ngô Quyền, trung tâm thành phố Đà Nẵng – được nhắc đến với tên gọi “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Đây là một thành phố trẻ năng động, nổi tiếng với những tuyến phố thoáng mát, sạch sẽ,  con người thân thiện, văn minh, khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ, sở hữu một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh…

 

Công ty CP Tư vấn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hệ: Ms Huyền 091 325 1117 – Ms An 0936 161 099